Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (27/11/2007 – 27/11/2017)

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (27/11/2007 - 27/11/2017), ngày 02/6/2017, tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty với chủ đề “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng, ca ngợi quê hương đất nước, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên, thể hiện vai trò, trách nhiệm quyết tâm của tuổi trẻ PV Power Services trong xây dựng vảo vệ quê hương, đất nước”. Tham gia Hội diễn Văn nghệ có đại diện 4 chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Công ty, gồm 16 tiết mục hát múa phụ họa, đơn ca, tốp ca, song ca, hợp ca. Các tiết mục đã được chuẩn bị, tập luyện chu đáo từ lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, trang phục và phong cách biểu diễn.

Đồng chí Ngô Lan Hương, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty

phát biểu khai mạc Hội diễn Văn nghệ PV Power Services năm 2017

Phát biểu khai mạc Hội diễn, đồng chí Ngô Lan Hương - Ủy viên BCH Đoàn thanh niên Tổng Công ty, Bí thư Đoàn thanh niên PV Power Services cho biết: Hội diễn văn nghệ năm 2017 được tổ chức lần này là hoạt động lớn, nằm trong kế hoạch hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty, chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPS) (27/11/2007 - 27/11/2017) và các Ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (17/5/2007 – 17/5/2017); chào mừng Tháng công nhân năm 2017. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, không khí sinh hoạt văn hóa văn nghệ sôi nổi, góp phần nâng cao trí - thể - mĩ cho toàn thể ĐVTN-CBCNV trong toàn Công ty.

 

Hội diễn Văn nghệ lần này là nơi giao lưu, học hỏi nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa các đơn vị thuộc Công ty PV Power Services sau những ngày lao động vất vả để đời sống tinh thần của ĐVTN - CBCNV - Người lao động của Công ty ngày càng phong phú và thăng hoa trong sự nghiệp.

Đồng chí Ngô Lan Hương chúc các đơn vị tham gia Hội diễn văn nghệ thể hiện hết mình trên sân khấu để có thể mang lại những tiết mục ấn tượng và những kỷ niệm đẹp về Hội diễn văn nghệ cho khán giả.


 

 

Hội diễn văn nghệ với sự tham dự của 4 đội thi đã diễn ra với 16 tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa về nội dung. Các đội thi đã mang tới Hội diễn màu cờ sắc áo của đội mình thông qua những tiết mục biểu diễn sáng tạo, đầy tính nghệ thuật; đồng thời thể hiện sự tham gia nhiệt tình, ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, người lao động Ngành dầu khí đã và đang kết nối và phát huy truyền thống của Công ty luôn đi đầu trọng công tác Bảo dưỡng sửa chữa Nhà máy điện góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và công cuộc đổi mới của Đảng.

Tiết mục Tốp ca “Bác cùng chúng cháu hành quân” của Chi đoàn Nhơn Trạch

 

Đồng chí Nguyễn Quang Huân, Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh Nhơn Trạch và đồng chí Nguyễn Văn Tạo, Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh đánh giá rất cao các tiết mục tham dự Hội diễn Văn nghệ năm 2017 của Đoàn thanh niên Công ty, các tiết mục được dàn dựng công phu cả về nội dung lẫn hình thức và chất lượng nghệ thuật. Điều đó chứng tỏ phong trào văn hóa văn nghệ của cán bộ, đoàn viên thanh niên Công ty PV Power Services có tiềm năng truyền thống và phát triển tốt trong thời gian tới.

Kết thúc Hội diễn, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban Giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Chi đoàn Nhơn Trạch; giải Nhì toàn đoàn cho Chi đoàn Hà Tĩnh; giải Ba toàn đoàn được trao cho Chi đoàn Cơ quan Công ty và giải khuyến khích được trao cho Chi đoàn Cà Mau. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã dành nhiều giải thưởng cho các tiết mục: đơn ca, song ca, tốp ca và ca khúc được khan giả yêu thích nhất.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

 

 

 


 

 

Đ/c Nguyễn Văn Tạo – UV BCH Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh trao Giải Khuyến khích toàn đoàn cho Chi đoàn Cà Mau

 

 


 

 

Đ/c Nguyễn Quang Huân – UV BCH Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh Nhơn Trạch trao Giải Nhì toàn đoàn cho Chi đoàn Hà Tĩnh

Đ/c Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Quang Huân, Ngô Lan Hương

trao Giải Nhất toàn đoàn cho Chi đoàn Nhơn Trạch.


 

 

Các đoàn Văn nghệ chụp ảnh lưu niệm


 
Tin liên quan


Xem nhiều nhất