Hội thi trình bày mâm cỗ ngày Tết nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu năm 2017 Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam

Năm Bính Thân sắp khép lại đón chào mùa xuân mới 2017 Xuân Đinh Dậu, đánh dấu bước phát triển và khẳng định sự lớn mạnh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam.

Tết cổ truyền luôn mang một ý nghĩa rất sâu sắc trong lòng mỗi người dân Việt Nam, là dịp để các thành viên trong gia đình trở về sum họp, và PV Power Services cũng đã trở thành gia đình thứ hai trong lòng mỗi CBCNV Công ty trong suốt những năm qua. Nhằm góp phần cho các thành viên trong gia đình PV Power Services xích lại gần nhau hơn trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 19/01/2017, Công đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam long trọng tổ chức Cuộc thi trình bày mâm cỗ ngày Tết nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc năm 2017 Xuân Đinh Dậu.

Đến với Hội thi lần này, 5 đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, từ ý tưởng đến khâu lựa chọn nguyên liệu, kỹ thuật chế biến, trang trí, trình bày tạo nên một mâm cỗ với mục tiêu mang đến hội thi những món ăn rất đặc sắc của Việt Nam nhân ngày Tết cổ truyền.

Sau thời gian 60 phút để hoàn thành việc trình bày tác phẩm, các đội thi đã đến với phần thuyết trình giới thiệu về chủ đề của mâm cỗ, tên các nguyên liệu, quy trình và kỹ thuật chế biến.

 

Có vẻ như sự khéo léo của những “nghệ nhân ẩm thực PVPS” đã làm khó cho Ban Giám khảo của chúng ta, những người cầm cân nảy mực đã phải làm việc hết sức căng thẳng để lựa chọn những đội xứng đáng đoạt giải trong Hội thi

Ban Giám khảo đang chấm điểm cho các đội thi

Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về Đội thi Phòng Thương mạị, tiếp theo là Đội thi đạt giải nhì thuộc về Phòng Tài chính Kế toán, hai đội đồng giải ba thuộc về các đội thi Phòng Tổng hợp và Phòng Kinh tế - Kế hoạch, giải khuyến khích thuộc về Đội thi Phòng Kỹ thuật - An toàn.

Đ/c Lê Quốc Vinh - Trưởng Ban kiểm soát Công ty trao giải khuyến khích cho Phòng Kỹ thuật - An toàn

 


Đ/c Nguyễn Duy Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty lên trao giải ba cho Phòng Kinh tế - Kế hoạch

 


Đ/c Cao Thị Liên - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Thành viên HĐQT Công ty lên trao Giải Nhì cho Phòng Tài chính - Kế toán

 

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty lên trao Giải nhất cho Phòng Thương mại

Thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đánh giá rất cao tài năng và các tác phẩm đóng góp cho Hội thi, và cho rằng tất cả các đội đều đã chiến thắng, qua đây phát hiện thấy rất nhiều những CBCNV Công ty PVPS có khả năng thuyết trình tốt, đề nghị tiếp tục phát huy và Công ty cử đi đào tạo thêm để phục vụ công việc MC cho các sự kiện của Công ty trong thời gian tới. Nhân dịp đầu xuân, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể CBCNV và gia đình một năm mới bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Hội thi thành công rực rỡ.


 


 

 


 

 


 

 


Xem nhiều nhất