Hội thi cắm hoa nghệ thuật và lễ Meeting Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Ban Nữ công PV Power Services


Ban Nữ công chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Công ty tại Văn phòng Hà Nội

Chào mừng 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services) đã tưng bừng tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” và Lễ Meeting vào ngày 20/10/2016 cho chị em nữ CBCNV Công ty.

Mục đích của Hội thi là tạo cho chị em có một ngày vui vẻ và không kém phần ý nghĩa, tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, tạo môi trường giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các phòng trong Công ty, rèn luyện sự khéo léo, khiếu thẩm mỹ cho nữ CBCVN và nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Các đội thi triển khai cắm hoa nghệ thuật

Đến với Hội thi cắm hoa lần này, 04 đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đội mình.Sau 45 phút để hoàn thành tác phẩm, các đội đã đến với phần thi thuyết trình. Các đội đã nêu rõ được ý tưởng của tác phẩm. Ban tổ chức đã phải làm việc hết sức căng thẳng để lựa chọn những đội xứng đáng đoạt giải trong hội thi.

Đội thi Phòng Kinh tế - Kế hoạch thuyết trình về tác phẩm dự thi

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Ban Nữ công Công ty đã tổ chức Lễ Meeting chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Tham dự Lễ có sự hiện diện của đồng chí Phan Ngọc Hiền –Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Phan Thế Hồng –Uỷ viên HĐQT Công ty, Các đồng chí Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể CBCNV Văn phòng Công ty.

Đồng chí Lê Thị Thanh Thúy – Trưởng Ban nữ côngCông ty đọc diễn văn khai mạc Lễ Meeting 20/10

Trong diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Thị Thanh Thúy – Trưởng Ban Nữ công Công ty đã ôn lại truyền thống ngày 20/10 và nhấn mạnh: các nữ CBCNV Công ty luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn nêu cao tấm gương “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đóng góp nhiều thành tích to lớn cho sự trưởng thành và lớn mạnh của Công ty.

Đồng chí Phan Ngọc Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chúc mừng nữ CBCNV Công ty nhân ngày 20/10

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQTPhan Ngọc Hiền đã biểu dương những thành tích và đóng góp tích cực của đội ngũ nữ CBCNV toàn Công ty, đồng thời, nhấn mạnh Ban Lãnh đạo Công ty luôn tin tưởng các chị em sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, tăng cường đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ. Lễ Meeting càng rộn ràng hơn khi Ban tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật công bố kết quả các tác phẩm dự thi. Kết quả: – Giải nhất: Đội thi Phòng Kinh tế - Kế hoạch – Giải nhì: Đội thi Phòng Tài chính – Kế toán – Đồng Giải ba: Đội thi Phòng Tổng hợp và Đội thi liên phòng Kỹ thuật – An toàn Môi trường – Thương mại – Văn phòng Đảng Đoàn. Tại các Chi nhánh Cà Mau, Nhơn Trạch, Hà Tĩnh của Công ty, không khí 20/10 cũng vô cùng rộn ràng, các chị em CBCVN đều phấn khởi đón nhận sự quan tâm chu đáo của Ban Lãnh đạo Chi nhánh và tập thể phái mạnh.

Một số hình ảnh ngày 20/10:
Ông Lê Phú Thạch – Phó Giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10

Tập thể Nữ CBCNV Chi nhánh Hà Tĩnh ngày 20/10

Ban Lãnh đạo Chi nhánh Nhơn Trạch chúc mừng các chị em ngày 20/10

Ban Lãnh đạo Chi nhánh chụp ảnh lưu niệm với các chị em

Chi nhánh Cà Mau tổ chức cho các chị em đi thăm quan Mũi Cà Mau

Ban Lãnh đạo chụp ảnh với Đội giải Nhất – Đội Phòng Kinh tế Kế hoạch

Đội thi Phòng Tài chính Kế toán đạt giải Nhì

Đội thi Phòng Tổng hợp đạt giải Ba

Đội thi Liên phòng: Kỹ thuật – An toàn Môi trường – Thương mại – Văn phòng Đảng Đoàn đạt giải ba

Tin liên quan


Xem nhiều nhất