CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI PV POWER SERVICES THAM DỰ LỄ TUYÊN DƯƠNGNĂM 2016


Sáng 27/8, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh là con em của người lao động đang làm việc trong ngành Dầu khí đạt giải cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, quốc tế khu vực phía Bắc.

Tham dự lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Phó Bí thư Đoàn Khối DNTW. Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có đồng chí Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn cùng các đồng chí trong Đảng ủy Tập đoàn, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn. Về phía Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có đồng chí Vũ Thị Thu Hương, UV Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn, các đồng chí Phó bí thư, lãnh các đơn vị trực thuộc Tập đoàn, đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc đoàn Tập đoàn và 86 em học sinh đạt thành tích cao cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, quốc tế khu vực phía Bắc.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 41 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam. Nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ văn hóa Dầu khí”, lễ tuyên dương nhằm động viên, vinh danh con CBCNV trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong học tập, động viên các con phấn đấu rèn luyện đạo đức, tu dưỡng nhân cách để trở thành con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào, là nguồn động viên to lớn giúp bố mẹ yên tâm công tác.

Phát biểu khai mạc lễ tuyên dương, Bí thư Đoàn Tập đoàn Vũ Thị Thu Hương khẳng định: “Trong những năm qua các em học sinh là con cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã không ngừng vươn lên trong học tập và kết quả học tập năm sau cao hơn năm trước. Trong năm học 2015 – 2016, toàn Tập đoàn có 1086 em đạt giải từ cấp tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương trở lên. Con số này trong năm học 2013-2014 là 545 em và năm học 2014-2015 là 796 em.
Bí thư Đoàn Tập đoàn Vũ Thị Thu Hương phát biểu khai mạc Lễ tuyên dương


Những thành tích học tập của các em chính là món quà vô giá tặng gia đình và là nguồn khích lệ, giúp bố mẹ có thêm động lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác. Những kết quả đó là những bông hoa tươi thắm kính tặng cha mẹ, thầy cô, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và cũng là niềm tự hào của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động ngành Dầu khí.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn Phạm Xuân Cảnh tuyên dương các em học sinh đạt thành tích cao


Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn thay mặt lãnh đạo Tập đoàn đã biểu dương các thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí nhấn mạnh: “Thành tích của các cháu là nguồn động viên, động lực để bố mẹ an tâm công tác, hoàn thành công việc, đóng góp tốt cho ngành. Các cháu chính là nguồn kế cận đáng tin tưởng, một thế hệ giữ lửa và tìm lửa trong tương lai đầy nhiệt huyết. Thành tích của các cháu góp phần khẳng định sự phát triển bền vững của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với thế hệ sau tiếp nối thế hệ trước, viết lên những trang sử vàng. Mong các cháu cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu giành nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới 2014 - 2015 và các năm học tiếp theo, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi”. Các cháu học sinh giỏi con CBCNV Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services) được Tuyên dương tại buổi Lễ gồm: 1. Nguyễn Thị Linh Đan(Con đ/c Nguyễn Minh Chỉnh - Chi nhánh Hà Tĩnh) đạt Giải Nhất nội dung Chạy 60m tỉnh tại Hội khỏe Phù đổng tỉnh Hà Tĩnh. 2. Nguyễn Ánh Nguyệt (Con đ/c Nguyễn Xuân Bính - Chi nhánh Hà Tĩnh) đạt Giải Ba Cuộc thi giải toán qua Internet cấp tỉnh Ninh Bình. Cháu Nguyễn Võ Khánh Đoan (Con đ/c Nguyễn Thế Nghiêm - Phòng An toàn Môi trường) đạt Giải Nhì môn Tiếng Anh 8 trong Kỳ thi Olympic tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tham dự Lễ tuyên dương tại Khu vực phía Nam Một số hình ảnh buổi lễ:

Các cháu HSG tham quan phòng truyền thống Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trước buổi Lễ tuyên dương

Phó trưởng ban Dân vận Tập đoàn Nguyễn Thị Thúy Hằng trao bằng khen cho các em học sinh đạt giải cấp tỉnh và thành phố. Trong ảnh: Cháu Nguyễn Thị Linh Đan (Thứ 2 từ trái sang) và Cháu Nguyễn Ánh Nguyệt (Ngoài cùng bên phải)

Các cháu Học sinh giỏi của PV PV Power Services

Các cháu HSG tại Lễ tuyên dương khu vực phía Bắc

Tin liên quan


Xem nhiều nhất