Hội thao mừng Kỷ niệm 8 năm thành lập chi nhánh Cà Mau


Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016); Ngày Quốc tế lao động (01/5/2016); Hưởng ứng hoạt động nhân Tháng Công nhân, … và đặc biệt kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Chi nhánh Cà Mau(01/5/2008 - 01/5/2016), Công đoàn, Đoàn thanh niên Chi nhánh Cà Mau đã tổ chức Hội thao chào mừng các sự kiện trên.

Hội thao diễn ra từ 25 đến hết ngày 28/4/2016 với sự tham gia của toàn thể CBCNV dưới sự cổ vũ của hàng trăm cổ động viên, hội thao tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi, hợp tác làm việc giữa các đơn vị, tăng cường tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tạo không khí hăng say lao động sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất của các đơn vị trong Chi nhánh.
 
 

Bên cạnh một số môn như bóng đá, chạy tiếp sức… năm nay hội thao còn tổ chức một số trò chơi dân gian vui nhộn để tạo điều kiện cho toàn thể gia đình các CBCNV có cơ hội cùng tham gia và vui chơi như cướp cờ, đưa bóng bay về đích.
 

 

 

Trong suốt thời gian diễn ra hội thao tinh thần thi đấu hết mình vì tập thể đã được thể hiện rõ qua từng tình huống cũng như nỗ lực của các vận động viên tham gia.
 

 

Cuối ngày 28/4/2016, Ban tổ chức Hội thao đã tiến hành trao giải cho các đội chơi, đồng thời khép lại hội thao một cách tốt đẹp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong SXKD, Chi nhánh Cà Mau luôn chú trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp với mong muốn tạo nên môi trường làm việc thân thiện, gần gũi. Hội thao mừng kỷ niệm 8 năm thành lập Chi nhánh Cà Mau đã tạo nên tình đồng nghiệp gần gũi và phát triển nét đẹp văn hóa. Hội thao này chính là một sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa thiết thực, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đồng đội, tình thần đoàn kết trong Ban lãnh đạo, toàn thể Cán bộ công nhân viên và Đoàn thanh niên Công ty.
 

 

Một số hình ảnh hội thao:
 

 


 

Tin liên quan


Xem nhiều nhất