PV Power Services tổ chức đối thoại đình kỳ quý 1/2016 với Người lao động tại Chi nhánh Cà Mau

Sáng  ngày 16/3/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services) đã tổ chức đối thoại định kỳ quý 1/2016 theo Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ và quy định đối thoại định kỳ của Công ty đối với Người lao động tại Chi nhánh Cà Mau.
Đến dự buổi đối thoại, về phía Công ty PV Power Services có ông Bùi Duy Nhị - Phó Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Duy Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Về phía Chi nhánh Cà Mau, có Ông Phạm Duy Xuân – Giám đốc Chi nhánh Cà Mau; Ông Lê Văn Tu – Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh cùng toàn thể CBCNV Chi nhánh Cà Mau.
Phát biểu khai mạc tại Buổi đối thoại, Phó Giám đốc Công ty Bùi Duy Nhị khẳng định: Đối thoại định kỳ là hoạt động thường xuyên được Công ty duy trì nhằm chia sẻ thông tin, thông báo kế hoạch, kết quả sản xuất kinh doanh, nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của Người lao động, tuyên truyền luật pháp và chế độ chính sách mới cho Người lao động. Thông qua cuộc đối thoại tại nơi làm việc, thông tin được tăng cường, những quan điểm và ý kiến được đón nhận sẽ giúp mối quan hệ giữa Người lao động - Công đoàn - Người sử dụng lao động được củng cố tốt hơn, xây dựng lòng tin giữa Người lao động và Người sử dụng lao động, tạo ra sự minh bạch, hài hoà những mong muốn giữa Người lao động và Người sử dụng lao động qua đó tạo sự đồng thuận rộng rãi trong CBCNV để xây dựng Công ty phát triển bền vững.

CBCNV Chi nhánh Cà Mau tại Buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, Lãnh đạo Công ty và Giám đốc Chi nhánh đã lắng nghe toàn bộ những ý kiến, thắc mắc, phản ánh, kiến nghị và đề xuất của người lao động tại Chi nhánh. Trên cơ sở đó Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn và Người lao động cùng trao đổi, thảo luận và giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài thỏa ước lao động tập thể và hợp đồng lao động.