Đoàn Thanh niên PV Power Services: Trao 133 túi quà và 40 chiếc bánh chưng cho bệnh nhân tại xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội có 133 bệnh nhân thì có đến quá nửa trong số đó đã nhiều năm rồi phải ăn Tết xa quê. Có người không về quê được vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, có người thì không về quê vì họ còn phải đi lọc máu ngay cả trong những ngày Tết.
Xuất phát từ sự cảm thông, với mong muốn đem lại hương vị ngày Tết, đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn dành cho những con người kém may mắn nhân dịp Tết Nguyên đán 2016, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (Đoàn PV Power Services) đã triển khai các hoạt động chuẩn bị cho Chương trình thiện nguyện tặng quà Tết cho các bệnh nhân ở Xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị.


Các phần quà Tết cho Đoàn PV Power Services chuẩn bị

Sáng ngày 30/01/2016, Đoàn Thanh niên PV Power Services dẫn đầu là đ/c Đinh Quang Hưng – Phó Giám đốc Công ty đã đến thăm, chúc Tết và tặng 133 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm và 40 chiếc bánh chưng (do CBCNV Công ty tự gói) cho bệnh nhân nghèo tại Xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị , Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Một số hình ảnh ý nghĩa của Chương trình: