Giám đốc PV POWER SERVICES thăm và làm việc tại chi nhánh Đà Nẵng


Sáng 25/5/2016, Giám đốc PV Power Services Nguyễn Minh Tuấn và đoàn công tác đã có buổi làm việc tại Chi nhánh Đà Nẵng.

Đoàn công tác đi cùng Giám đốc gồm có: Ông Lê Đình Thái – Kế toán trưởng Công ty; Bà Đặng Thị Việt Thúy – Trưởng Phòng Kinh tế Kế hoạch; Ông Kim Ngọc Quang – Phó Trưởng phòng Tổng hợp. Về phía Chi nhánh Đà Nẵng có Ông Võ Văn Anh Tuấn - Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh và Trưởng các Phòng, Phân xưởng.

Ông Võ Văn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng đã báo cáo với Đoàn công tác về tình hình triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và tập trung vào khó khăn đặc thù của đơn vị. Chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị có nhiệm vụ chính làm thí nghiệm lắp đặt hiệu chỉnh thiết bị, thực hiện công tác sửa chữa định kỳ các nhà máy thủy điện Đakđrinh, Hủa Na, Hương Điền,… và công tác kinh doanh dịch vụ ngoài. Năm 2016 Chi nhánh thực hiện các công tác tiểu tu Nhà máy thủy điện Hủa Na, Đakđrinh, Hương Điền. Tuy nhiên các dịch vụ lắp đặt, thí nghiệm hiệu chỉnh và các dịch vụ ngoài của Chi nhánh hiện đang giảm sút, vì vậy năm 2016 là năm khó khăn cho Chi nhánh.

Kết luận tại buổi làm việc, Giám đốc Nguyễn Minh Tuấn ghi nhận những đóng góp của Chi nhánh Đà Nẵng đối với Công ty trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và xác định sự cần thiết duy trì và phát triển năng lực của Chi nhánh Đà Nẵng. Giám đốc Nguyễn Minh Tuấn cũng chỉ đạo các Phòng chức năng Công ty phối hợp và hỗ trợ Chi nhánh trong hoạt động SXKD. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả hoạt động SXKD, Chi nhánh Đà Nẵng cần cân đối nguồn công việc, tổ chức lại bộ máy tinh gọn, sắp xếp lại nhân sự phù hợp với quy mô và định hướng hoạt động của Chi nhánh, cũng như chiến lược chung của Công ty. Ngoài ra Chi nhánh Đà Nẵng cần nỗ lực, chủ động tìm kiếm thêm nguồn công việc cho định hướng phát triển lâu dài, Công ty sẽ hỗ trợ các điều kiện cần thiết để Chi nhánh Đà Nẵng hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tin liên quan


Xem nhiều nhất