Lãnh đạo Công ty PV Power Services tham gia Đoàn công tác do Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam dẫn đầu đến thăm và tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại tỉnh Trà Vinh

Thực hiện Chương trình An sinh xã hội năm 2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services) đã thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tài trợ 1 tỷ đồng cho Chương trình tặng quà đồng bào nghèo các vùng bị ảnh hưởng thiên tai năm 2016.

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc PV Power Services tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại xã Ngãi Hùng, Tiểu Cần, Trà Vinh

Ngày 22/01/2017, nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Đoàn công tác do đ/c Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin tại tỉnh Trà Vinh. Cùng đi với đoàn có ông Trần Trí Dũng, Uỷ viên trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Trà Vinh và đại diện Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Về phía Công ty PV Power Services có đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Công ty và đ/c Bùi Duy Nhị - Phó Giám đốc Công ty.

Cùng với sự đi lên của đất nước, người Việt Nam luôn có truyền thống tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, quan tâm tới các gia đình chính sách, chia sẻ và giúp đỡ người nghèo. Chính vì ý nghĩa đó, Công ty PV Power Services đã gửi những đóng góp nhỏ của mình thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, mong MTTQ sẽ mang đến tận tay người nghèo để giúp người nghèo đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm hơn.

Đoàn công tác thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác đã đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh, thành lập từ năm 1994 với chức năng nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi, trẻ em mồ côi bị bỏ rơi, nuôi dưỡng người tâm thần và dạy nghề cho những người có đủ sức khoẻ lao động. Hiện trung tâm có hai cơ sở với mô hình chăm sóc như ở gia đình.

Đoàn công tác thăm người cao tuổi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh.

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc PV Power Services (Ảnh phải) thăm và tặng quà bà Đàm Thị Mun

Rời Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh, Đoàn đến thăm các cụ già neo đơn tại huyện Tiểu Cần. Dù hoàn cảnh neo đơn, không còn ai để nương tựa nhưng điều đáng quý là các cụ có làng xóm, chính quyền, Mặt trận luôn ở bên, hỗ trợ.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc PV Power Services thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại Trà Vinh

Tại hai xã Ngãi Hùng, Tập Ngãi thuộc huyện Tiểu Cần, Đoàn công tác đã thăm và tặng tặng 100 suất quà suất 1 triệu đồng và một túi quà trị giá 100 ngàn đồng cho 100 hộ nghèo, thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Mai, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho biết với truyền thống tương thân tương ái, nhân dân cả nước và kiều bào ở nước ngoài đã gửi những đóng góp của mình, thông qua Mặt trận tổ quốc để góp phần giúp người dân còn khó khăn có điều kiện đón Tết cổ truyền dân tộc. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao cấp uỷ, chính quyền và Mặt trận tại các địa phương đã làm tốt công tác chăm lo cho người nghèo và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đây chính là một trong những nhiệm vụ của Mặt trận trong công tác xây dựng nông thôn mới, đó là không để một hộ nghèo, hộ gia đình chính sách nào mà không có một tổ chức đoàn thể đứng ra nhận hỗ trợ.

Giám đốc PV Power Services – Nguyễn Minh Tuấn tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần,Trà Vinh

Trao quà cho bà con, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân mong bà con sẽ đón một năm mới nhiều sức khỏe, tiếp tục chăm lo cho đời sống của gia đình mình, chung sức xây dựng nông thôn mới, giáo dục con cháu để mỗi cháu sẽ ra sức học tập, góp ích cho quê hương sau này.

Trực tiếp tham gia chuyến đi ý nghĩa này, Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc PV Power Services khẳng định Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam nói riêng, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam/Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nói chung sẽ luôn tích cực tham gia công tác An sinh xã hội, hỗ trợ đồng bào có hoàn cảnh éo le để vượt qua khó khăn, lạc quan trong cuộc sống.


 


 

 


Tin liên quan


Xem nhiều nhất