PV Power Services tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công ty, sáng ngày 26/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) trực tuyến từ VP Hà Nội kết nối với các điểm cầu Hà Tĩnh, Nhơn Trạch và Cà Mau.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Phan Ngọc Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; Đồng chí Bùi Duy Nhị, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng các đồng chí Lãnh đạo Công ty, các phòng chức năng/chi nhánh trực thuộc Công ty.

Về phía đoàn PV Power Services có đồng chí Ngô Lan Hương – Bí thư Đoàn Công ty cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Công ty, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH và các đoàn viên ưu tú từ các Chi đoàn trực thuộc.

Đồng chí Ngô Lan Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên PV Power Services trình bày diễn văn kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Ngô Lan Hương – Bí thư Đoàn PV Power Services đã ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ. Đồng thời, đồng chí cũng điểm lại những kết quả mà Đoàn Thanh niên PV Power Services đã thực hiện trong năm 2018 và Quý I/2019, đồng chí cho rằng có được những thành tích đó là nhờ sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đoàn Tổng Công ty, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của Công ty.

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cám ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Công ty, Lãnh đạo các phòng chức năng/chi nhánh và hy vọng thời gian tới, Đoàn Thanh niên PV Power Services tiếp tục nhận được sự hỗ trợ cần thiết để có điều kiện phát huy sự nhiệt tình và sức trẻ của các cán bộ, đoàn viên thanh niên Công ty, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Phan Ngọc Hiền tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên Công ty

 

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV Power Services Phan Ngọc Hiền phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phan Ngọc Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao những thành tích và sự nỗ lực đóng góp mà các cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên PV Power Services đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cho rằng thành tích này đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty. Đảng ủy, Ban Lãnh đạo mong muốn Đoàn thanh niên tiếp tục nghiên cứu, đề xuất những phong trào, hành động phù hợp với nguyện vọng của các đoàn viên để phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, năng động, lòng nhiệt tình, đồng thời cần tiếp tục tham mưu, đề xuất với Công ty các chủ trương, biện pháp để chỉ đạo, thưc hiện tốt công tác thanh niên niên trong giai đoạn mới.

 

Đoàn Thanh niên nhận hoa chúc mừng của Công đoàn Công ty

Điểm cầu Cà Mau

Điểm cầu Nhơn Trạch

Điểm cầu Hà Tĩnh

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại điểm cầu Hà Nội


Tin liên quan


Xem nhiều nhất