Xuân về bên Hội thi trang trí mâm ngũ quả cùng PV Power Services

Sắc xuân đang ngập tràn trên mọi nẻo đường, xuân mang đến yêu thương và hạnh phúc đong đầy. Đến hẹn lại lên vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mừng Xuân Kỷ Hợi năm nay Công đoàn bộ phận Cơ quan Công ty đã tổ chức Hội thi trang trí mâm ngũ quả.

 


 

 

Cuối năm, bên cạnh việc hoàn thành tốt công tác SXKD, mỗi CBNV PVPS vẫn luôn sẵn một tâm thế hứng khởi trước cuộc thi thường niên được tổ chức tại văn phòng Công ty. Với ý nghĩa mong muốn mang đến cho CBCNV Văn phòng Công ty chúng ta một sân chơi mới, vui vẻ và thiết thực, nhằm tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể Văn phòng Công ty, Hội thi “Trang trí mâm ngũ quả” chào Xuân Kỷ Hợi 2019 được diễn ra vào sáng thứ 3 ngày 29/01/2019 đã thu hút sự tham dự của các đội chơi và màn cổ vũ hết mình từ CBNV các phòng ban.

 

Với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên đội nhà, 5 đội chơi bước vào cuộc thi với tinh thần thoải mái và quyết tâm giành giải cao nhất. Kết quả đội thi Phòng Kinh tế Kế hoạch đạt giải nhất, đội thi Phòng Tổng hợp đạt giải nhì và 03 đội thi: liên phòng Đảng Đoàn - Kỹ thuật - An toàn, Phòng Thương mại và Phòng Tài chính Kế toán đồng giải ba.

Cũng trong chương trình Hội thi, Lãnh đạo và Công đoàn Công ty, Công đoàn bộ phận Cơ quan Công ty đã trao quà động viên một số CBCNV gặp hoàn cảnh khó khăn và phần vui chơi tặng quà qua bốc thăm may mắn đối với toàn thể CBCNV Văn phòng Công ty.


Với những hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, Hội thi trang trí mâm ngũ quả Xuân Kỷ Hợi là một trong nhiều hoạt động thuộc nét văn hóa doanh nghiệp được gây dựng thành công ở PV Power Services.Tin liên quan


Xem nhiều nhất