Công đoàn PVPS tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty

Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-DVKT.CĐ ngày 23/8/2018 của Công đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam về việc tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2018.

Với mục đích tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, là dịp để con em CBCNV Công ty giao lưu, học tập lẫn nhau đồng thời trao phần thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2017 - 2018 để động viên các cháu thiếu nhi bước vào năm học mới tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đạt nhiều thành tích tốt trong năm học 2018 - 2019 tại tất cả các Chi nhánh trực thuộc Công ty.

 

Đ/c Bùi Duy Nhị gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2018

 

Nhân dịp này, các Công đoàn Bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty đã tổ chức cho hơn 400 cháu thiếu nhi tham gia vui chơi tại các khu vực Hà Nội, Cà Mau, Nhơn Trạch và Hà Tĩnh. Công ty đã tặng quà cho 707 cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty và kết hợp trao phần thưởng cho 168 cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập trong năm học 2017 - 2018 với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, Ông Bùi Duy Nhị - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời chúc mừng đến các gia đình nhân dịp Tết Trung thu. Mong muốn các cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, xây dựng PV Power Services ngày càng phát triển bền vững.

Không khí đón Tết Trung thu và một số tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi tại Văn phòng Cơ quan Công ty

 

Không khí vui Tết Trung thu của các cháu thiếu nhi tại Chi nhánh Nhơn Trạch

 

Không khí vui Tết Trung thu tại nhà công vụ Chi nhánh Cà Mau

 


Cáu cháu thiếu nhi tại nhà công vụ Chi nhánh Hà Tĩnh đón Tết trung thu

Chương trình đã thực sự mang lại ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang lại tiếng cười cho các em thiếu nhi, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các gia đình, tạo nên một không khí trung thu ấm áp, sum vầy.

Tin liên quan


Xem nhiều nhất