Giám đốc PV Power Services làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa

Ngày 18/01/2018, tại Chi nhánh PV Power Services Hà Tĩnh, Ông Nguyễn Minh Tuấn Giám đốc Công ty đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Ông Ko Yu Chun (Kha Hữu Tuấn) Xưởng trưởng năng lượng Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra chân thành, trọng thị. Hai bên đã trao đổi về triển vọng ký kết “Thỏa thuận hợp tác” trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho Nhà máy điện của Formosa – Hà Tĩnh.

Thông qua kết quả hoàn thành 02 gói thầu Đại tu máy phát, tua bin Nhà máy điện và Đại tu GAH HC-2 Nhà máy điện, lãnh đạo Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh đã có những đánh giá cao về năng lực kỹ thuật cũng như tinh thần làm việc của nhân sự PV Power Services. Qua đó PV Power Services đã xây dựng bản dự thảo “Thỏa thuận hợp tác giữa FHS và PVPS” theo mong muốn của lãnh đạo hai bên về việc PV Power Services cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho các Nhà máy điện Formosa – Hà Tĩnh, gửi lãnh đạo FHS xem xét, để các bên cùng bàn bạc đi đến thống nhất các điều khoản tại nội dung bản dự thảo nhằm tiến tới việc chính thức ký kết bản “Thỏa thuận hợp tác giữa FHS và PVPS” trong thời gian sớm nhất!

Năm 2017 vừa qua PV Power Services đã tích cực đẩy mạnh việc tìm kiếm các hợp đồng ngoài dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các Nhà máy điện trong ngành. Với kết quả ban đầu đạt được tại một số hợp đồng cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho Nhà máy điện Formosa, phần nào khẳng định quyết tâm của Tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên PV Power Services trong việc đa dạng hóa dịch vụ và chiến lược mở rộng thương hiệu sửa chữa bảo dưỡng Nhà máy điện của mình.

Một số hình ảnh làm việc giữa Ông Nguyễn Minh Tuấn - Ông Ko Yu Chun tại Chi nhánh PV Power Services Hà Tĩnh. 
Tin liên quan


Xem nhiều nhất