CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ PV POWER SERVICES TIẾP XÚC VỚI LÃNH ĐẠO CÔNG TY GANG THÉP HƯNG NGHIỆP FORMOSA

Ngày 21/12/2017 vừa qua Ông Phan Ngọc Hiền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Ông Ko Yu Chun (Kha Doãn Tuấn) Giám đốc năng lượng Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh tại Chi nhánh PV Power Services Hà Tĩnh. Buổi gặp gỡ đã diễn ra chân thành, trọng thị. Hai bên đã trao đổi về triển vọng hợp tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho Nhà máy điện của Formosa. Qua đó lãnh đạo Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh đã có những đánh giá cao về năng lực kỹ thuật cũng như tinh thần làm việc của nhân sự PV Power Services.

Trong năm 2017 vừa qua PV Power Services đã tích cực đẩy mạnh tìm kiếm các hợp đồng ngoài dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các Nhà máy điện của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam. Cụ thể, với kết quả ban đầu đạt được tại hợp đồng cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho NMNĐ Formosa phần nào khẳng định quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên PV Power Services trong việc đa dạng hóa dịch vụ và chiến lược mở rộng thương hiệu sửa chữa của mình.

Một số hình ảnh làm việc giữa Ông Phan Ngọc Hiền - Ông Ko Yu Chun và hình ảnh Ông Ko Yu Chun tham quan CBCNV PV Power Services làm việc tại công trường.

 

Lãnh đạo PV Power Services và lãnh đạo Nhà máy điện Formosa chụp ảnh lưu niệm

 

Hình ảnh lãnh đạo Formosa tham quan tại công trường


Tin liên quan


Xem nhiều nhất