Đoàn Thanh niên PV Power Services tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu 2017” cho các cháu thiếu nhi

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2017, với mong muốn tổ chức cho con em CBCNV được vui chơi, đón Tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services), chiều ngày 30/9, Đoàn Thanh niên Cơ quan Công ty tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2017” cho con em CBCNV Cơ quan Văn phòng Công ty. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trung thu và thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của CBCNV trong Công ty.

 

Đ/c Bùi Duy Nhị - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty PV Power Services phát biểu chúc mừng thiếu nhi nhân ngày Trung thu

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Bùi Duy Nhị - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại PV Power Services gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên cũng phối hợp với Công đoàn tổ chức tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Đ/c Bùi Duy Nhị trao phần thưởng cho các cháu có thành tích

học tập xuất sắc năm học 2016-2017

Hơn 50 em thiếu nhi là con em CBCNV Công ty đã có một ngày hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, cùng nhiều phần quà truyền thống có ý nghĩa.

 

Chị Hằng giao lưu với thiếu nhi

Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được trang trí ấn tượng, phong phú về nội dung chương trình như: Gặp gỡ Chị Hằng, Chú cuội, biểu diễn ảo thuật, các tiết mục ca hát do chính các bạn nhỏ tham gia chương trình biểu diễn, đố vui các câu hỏi về ngày Tết trung thu, qua đó giáo dục các cháu về truyền thống dân tộc.

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV Công ty thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

 

Một số hình ảnh tại Chương trình:


 


Tin liên quan


Xem nhiều nhất