ÔNG LÊ NHƯ LINH ĐƯỢC BẦU LÀ TV HĐQT PV POWER VỚI TỶ LỆ ĐẠT 100%

Ngày 23/11/2018 tại Viện Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2018. Tại ĐHĐCĐ bất thường, ông Lê Như Linh đã được ĐHĐCĐ bầu vào HĐQT PV Power với tỷ lệ đạt 100%.

Đến dự Đại hội, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có ông Nguyễn Tiến Vinh – Thành viên HĐTV, Ông Đỗ Chí Thanh – Phó Tổng giám đốc, Ông Lê Như Linh – Chủ tịch HĐQT PVGAS cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn.

 

Lãnh đạo PVN chúc mừng Hội đồng quản trị PV Power nhiệm kỳ 2018-2023

 

 

 

Về phía PV Power có ông Hồ Công Kỳ – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Xuân Hoà – Tổng giám đốc, các lãnh đạo trong HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, các cổ đông cùng người đại diện cổ phần có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, các cổ đông đã thảo luận, cho ý kiến và biểu quyết thông qua với tỷ lệ cao các nội dung chương trình của Đại hội:

– Sửa đổi một số điểm trong nội dung Điều lệ tổ chức hoạt động của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP;

– Sửa đổi một số điểm trong Quy chế nội bộ về quản trị của PV Power;

– Ký kết hợp đồng sửa đổi bổ sung số 09 của Hợp đồng mua bán khí Lô PM3-CAA và Lô 46 Cái Nước số 8679/HĐ-DKVN;

Đại hội biểu quyết thông qua các nội dung quan trọng

 

Đối với công tác nhân sự, ĐHĐCĐ đã thông qua việc miễn nhiệm Thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Xuân Hoà. Đồng thời, ông Lê Như Linh được bầu là Thành viên HĐQT PV Power nhiệm kỳ 2018-2023 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Ông Lê Như Linh, sinh năm 1967, trình độ chuyên môn Kỹ sư Kinh tế địa chất, Thạc sỹ Kinh tế địa chất Dầu khí, Tiến sỹ Kinh tế. Ông Lê Như Linh đã công tác trong ngành Dầu khí từ năm 1994, từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý quan trọng như Chủ tịch HĐQT PV Drilling, Chủ tịch HĐTV PVOIL, Chủ tịch HĐQT PV GAS.

Ông Lê Như Linh phát biểu tại đại hội

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Như Linh cảm ơn sự tin tưởng của các cổ đông đã bầu giữ chức vụ Thành viên HĐQT PV Power đồng thời cam kết sẽ cố gắng nỗ lực, phát huy khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, hướng tới phát triển PV Power bền vững, vì lợi ích của các cổ đông và bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Theo Pv Power

Tin liên quan


Xem nhiều nhất