HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021 TẠI PV POWER SERVICES

Ngày 06/12/2021 tại Hà Nội, Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Serviecs) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, triển khai kế hoạch và Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2022. Đồng chí Bùi Duy Nhị - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV Power Serviecs; đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty PV Power Serviecs và đồng chí Phùng Văn Đức – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc PV Power Serviecs chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 06/12/2021 tại Hà Nội, Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, triển khai kế hoạch và Hội nghị Người lao động năm 2022.

Đoàn chủ tịch đang chuẩn bị thông qua Chương trình Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) có đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power); đồng chí Vũ Quốc Hải – Trưởng ban kiểm soát (PV Power); đồng chí Phan Ngọc Hiền – UV BCH Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc (PV Power); đồng chí Vũ Huy Quang – Nguyên Tổng Giám đốc (PV Power); đồng chí Nguyễn Duy Hinh – Chủ tịch Công đoàn (PV Power); đồng chí Đinh Mạnh Dần – Chánh VP Đảng ủy, Chủ tịch CĐ (PV Power) và các đồng chí Lãnh đạo các Ban chuyên môn/văn phòng PV Power.

Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV Power phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Về phía PV Power Services có đồng chí Bùi Duy Nhị - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV Power Serviecs; đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty PV Power Serviecs và đồng chí Phùng Văn Đức – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc PV Power Serviecs cùng các đồng chí lãnh đạo trong HĐQT, Ban Giám đốc, các Phòng chuyên môn, Chi nhánh Công ty cùng 87 đại biểu chính thức gồm các đồng chí lãnh đạo PV Power Serviecs và các đại biểu được bầu từ các Phòng chức năng/Chi nhánh trong toàn Công ty.

Năm 2021, mặc dù đại dịch Covid – 19 đã gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động SXKD của Công ty. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo/chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc Công ty, sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty đã cơ bản từng bước khắc phục khó khăn, tháo gỡ giải quyết các tồn tại trong các năm qua để Công ty tiếp tục duy trì sự ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

Cụ thể, PV Power Services đã hoàn thành 100% công tác bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) thường xuyên và đột xuất Nhà máy điện (NMĐ) Cà Mau 1&2, NMĐ Nhơn Trạch 1&2 và NMNĐ Vũng Áng 1. Bên cạnh đó, PV Power Services cũng hoàn thành các công tác xử lý sự cố, tồn tại, bất thường thiết bị/hệ thống đảm bảo cho NMĐ Cà Mau 1&2, Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch 2 và NMNĐ Vũng Áng 1 luôn trong tình trạng khả dụng, đạt độ tin cậy cao. Đối với công tác sửa chữa định kỳ (SCĐK), PV Power Services đã hoàn thành công tác Tiểu Tu NMĐ Nhơn Trạch 2 .

Về các chỉ tiêu tài chính, tổng giá trị ước thực hiện năm 2021 là 240,42/273,23 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước thực hiện năm 2021 là 19,80/19,80 tỷ đồng, đạt 100% kế hoạch.

Để tăng thêm doanh thu và lợi nhuận cho Công ty, PV Power Services đã tăng cường phát triển dịch vụ kỹ thuật trong ngành và ngoài ngành, duy trì và tiếp tục mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ, ký hợp đồng và thực hiện nhiều công trình với các đối tác cũ và mới, các hợp đồng trong ngành, ngoài ngành như: Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, NMNĐ Nông Sơn, Thủy điện Nước Chè, NMTĐ Ngòi Phát, các nhà máy thủy điện Hủa Na, Đăkđrinh,…


Lãnh đạo PV Power trao tặng bằng khen cho đại diện các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trong năm 2021, Công ty thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động. Các chế độ chính sách đối với người lao động, khen thưởng, phúc lợi, ăn ca, BHXH được giải quyết đầy đủ, kịp thời. Số người tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN đạt 100%, hàng quý Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN với cơ quan BHXH theo đúng Luật Bảo hiểm Xã hội Việt Nam. Thực hiện khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động, phân loại và có kế hoạch bố trí công việc phù hợp với sức khỏe của người lao động. Công tác quản lý lao động được triển khai theo quy chế quy định của Nhà nước, Tổng công ty và Công ty, đảm bảo tính kịp thời, hiệu quả phục vụ cho nhiệm vụ chính trị và triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Tổng hợp đề xuất, kiến nghị của CBCNV Công ty đối với lãnh đạo Công ty về thực hiện quyền và nghĩa vụ của người lao động.

Về công tác an toàn – sức khỏe – môi trường trong sản xuất, tất cả người lao động làm trực tiếp công việc BDSC đã được hướng dẫn nội bộ về ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ và được cấp thẻ an toàn lao động. Chất thải nguy hại được kiểm soát và tuân thủ không để phát thải ra môi trường bên ngoài.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cũng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tập trung chăm lo đời sống cho CBCNV trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu và hỗ trợ CNV-NLĐ các đơn vị phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện kêu gọi của Đoàn thanh niên Tổng công ty, CBCNV Công ty đã đóng góp ủng hộ trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh bị mồ côi do dịch Covid-19 với số tiền ủng hộ là 51,42 triệu đồng.

Lãnh đạo PV Power tặng bằng khen của Tổng Công ty cho đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Công Kỳ - Chủ tịch HĐQT PV Power chúc mừng kết quả SXKD năm 2021 của PV Power Services đã đạt được trong bối cảnh hết sức khó khăn của toàn xã hội, Tập đoàn, Tổng Công ty vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19. Trong thời gian tới, đồng chí Hồ Công Kỳ yêu cầu PV Power Services tiếp tục duy trì và tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, cần tăng cường giải pháp phát triển bền vững, năng động, tham gia hợp tác nhiều hơn để đạt được thành quả trong thời gian tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo và người lao động công ty, đồng chí Bùi Duy Nhị đã cám ơn và tiếp thu các chỉ đạo của đồng chí Hồ Công Kỳ cũng như các ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo và người lao động tham gia hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các Nghị quyết 692/NQ-DVKT ngày 06/12/2021 thể hiện sự thống nhất cao đối với các nội dung quan trọng như báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 của công ty; báo cáo tình hình thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động năm 2021; đồng thời kêu gọi toàn thể người lao động và đoàn viên công đoàn phát huy vai trò trách nhiệm, hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Người lao động năm 2022.

Tin liên quan


Xem nhiều nhất