PVPS và FHS ký hợp đồng “Bảo dưỡng thường xuyên 3 năm Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh

Ngày 2/8 tại Hà Tĩnh, đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng “Bảo dưỡng thường xuyên 3 năm Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh” giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPS) và Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS)

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Duy Giang, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power); ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh; ông Bùi Huy Thành, Phó giám đốc Công ty CP Thủy điện Hủa Na; ông Kha Hữu Tuấn, Xưởng trưởng Xưởng Năng lượng (FHS).

Về phía PVPS có Bí thư, Chủ tịch HĐQT Phan Ngọc Hiền; Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Tuấn cùng đại diện các Ban/Phòng chức năng PVPS và FHS.

Lễ kết Hợp đồng “Bảo dưỡng thường xuyên 3 năm Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh


Phát biểu tại Lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT PVPS Phan Ngọc Hiền nhấn mạnh, PVPS là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, PVPS đã dần khẳng định được hình ảnh và vai trò của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa nhà máy điện. Đến thời điểm hiện nay, PVPS tự hào là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu, với nguồn nhân sự giàu năng lực và kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa dài hạn cho các nhà máy điện, bảo đảm cho các nhà máy luôn vận hành an toàn, đạt độ khả dụng cao. Không chỉ dừng lại ở đó, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên PVPS đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, phát huy mạnh mẽ nhất trí tuệ và bản lĩnh của mình thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đưa PVPS ngày càng phát triển hơn nữa.

Ông Phan Ngọc Hiền, Chủ tịch HĐQT PVPS phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch HĐQT PVPS Phan Ngọc Hiền bày tỏ sự trân trọng tới đối tác là FHS – Một trong những Công ty có vốn đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam. Trong 3 năm vừa qua, giữa PVPS và FHS đã ký kết và thực hiện nhiều hợp đồng cung cấp dịch vụ kỹ thuật sửa chữa định kỳ cho Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh, đảm bảo chất lượng, tiến độ theo yêu cầu và được FHS đánh giá là đơn vị duy nhất của Việt Nam đạt hạng A.

Lễ ký kết hợp đồng “Bảo dưỡng thường xuyên 3 năm Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh” với tổng giá trị hơn 40 tỷ lần này sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa PVPS và FHS. Đây là một thành tựu nổi bật trong chặng đường phát triển của PVPS, thể hiện uy tín và năng lực của Công ty.

Chủ tịch HĐQT PVPS Phan Ngọc Hiền khẳng định, PVPS cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất cùng với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm trong hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa nhà máy điện, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của FHS. Đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục có sự hợp tác lâu dài, phát triển bền vững giữa hai công ty trong tương lai.

 

Ông Kha Hữu Tuấn, Xưởng trưởng Xưởng Năng lượng (FHS) phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Xưởng trưởng Xưởng Năng lượng (FHS) Kha Hữu Tuấn đánh gia cao thế mạnh của PVPS, trong hơn 2 năm qua hai bên đã có nhiều công trình bảo dưỡng đạt chất lượng, tiến độ, đặc biệt là một số công trình phối hợp với kỹ sư Nhật Bản có kết quả rất tốt.

Ông Kha Hữu Tuấn thực sự tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp của hợp đồng “Bảo dưỡng thường xuyên 3 năm Nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh” và một tương lai phát triển cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Bên cạnh đó, ông Kha Hữu Tuấn chia sẻ, hiện nay PVPS mới chỉ hợp tác với nhà máy điện Formosa Hà Tĩnh, trong khi đó FHS còn có rất nhiều bộ phận như luyện thép, luyện gang, cán thép… PVPS có thể tìm hiểu thêm các bộ phận khác để có thể hợp tác trong tương lai.

Thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên PVPS, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Tuấn đã bày tỏ đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, sự phối hợp của các Đơn vị vận hành Nhà máy điện, sự hợp tác của các tổ chức đối tác để PVPS có kết quả như ngày hôm nay.